Giới thiệu về chúng tôi

Khách sạn Duy Anh – đạt chuẩn 3 sao, tọa lạc trên đường Vũ Văn Dũng – nằm gần Hồ Bạch Đằng là hồ có diện tích lớn nhất của thành phố Hải Dương và được coi là lá phổi xanh của tỉnh Hải Dương. Từ khách sạn Duy Anh, Quý khách di chuyển khoảng 3 phút tới phố Thanh Niên (con phố nổi tiếng với các nhà hàng, siêu thị Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc như nhà hàng Nhật Bản Hana mizuki, nhà hàng Hàn Quốc Soban, nhà hàng Hàn Quốc Ahaeya, cửa hàng thực phẩm sạch Lucky Mart…), khoảng 5 phút tới khu trung tâm thành phố Hải Dương, khoảng 20 phút tới các khu công nghiệp lớn trong tỉnh, khoảng 60 phút tới sân bay Cát Bi – Hải Phòng, giao thông thuận lợi là sự lựa chọn tốt nhất khi quý khách về tới thành phố Hải Dương.


 
Khách sạn Duy Anh với cơ sở vật chất và dịch vụ đẳng cấp là sự lựa chọn lý tưởng cho Quý khách trong những chuyến công tác và kỳ nghỉ khi ghé thăm thành phố Hải Dương.


 
Khách sạn Duy Anh chúng tôi còn sở hữu một nhà hàng sang trọng có thể phục vụ nhiều thực đơn ngon miệng, đáp ứng được đầy đủ nhu cầu của Quý khách. 

(+84) 220 3858 999