Tin tức

Báo thức khách lưu trú dậy đúng giờ theo yêu cầu là một trong những nhiệm vụ của nhân viên lễ tân khách sạn. Nếu bạn là ứng viên đang tìm việc làm lễ tân. Hãy cùng Duy Anh Hotel tìm hiểu những điều cần biết khi báo thức để áp dụng vào công việc sau này nhé!
Vệ sinh phòng khách sạn chính là một trong những nghiệp vụ quan trọng nhất. Cần đảm bảo khi cung cấp dịch vụ khách sạn. Để làm vệ sinh phòng khách sạn một cách nhanh chóng, thuận tiện. Đồng thời cũng đảm bảo các tiêu chuẩn vệ sinh, cần có một quy trình phù hợp. Tham khảo ngay quy trình vệ sinh phòng khách sạn đầy đủ và chi tiết nhất từ Duy Anh Hotel nhé!
Check in là thủ tục không thể thiếu tại mỗi khách sạn từ cao cấp đến bình dân. Vậy check in là gì? Quy trình check in tại khách sạn diễn ra như thế nào là đúng chuẩn dành cho nhân viên lễ tân? Hãy cùng Duy Anh tìm hiểu chi tiết trong bài viết dưới đây.
Check out là một công việc thường ngày của nhân viên lễ tân khách sạn. Công việc này cần được tiến hành theo một quy trình cụ thể. Duy Anh Hotel xin chia sẻ quy trình check out khách sạn cho nhân viên lễ tân khách sạn để các bạn tham khảo.
Trong lĩnh vực kinh doanh Nhà hàng – Khách sạn, chất lượng dịch vụ được xem là một thước đo khách quan và chính xác nhất về sự thành công của các nhà hàng. Tuy nhiên, có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng phục vụ trong nhà hàng. Sau đây, hãy cùng Duy Anh Hotel tìm hiểu các nhân tố này nhé!
Nếu bạn đang làm việc hoặc quan tâm đến lĩnh vực nhà hàng, khách sạn chắc hẳn bạn đã nghe đến thuật ngữ Laundry. Đây là một bộ phận quan trọng trong mô hình kinh doanh khách sạn. Vậy Laundry là gì? Vai trò, trách nhiệm cùng công việc của Laundry trong khách sạn như thế nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay sau đây.
(+84) 220 3858 999